ยินดีต้อนรับสู่โอกาสทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมในประเทศพม่า!!!

บริษัทของเราในเมืองย่างกุ้ง ณ ประเทศพม่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้สามารถดำเนินธุรกิจสินเชื่อขนาดเล็กโดยรัฐบาลของประเทศพม่า พร้อมด้วยใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจ บริษัทของเราจึงสามารถให้บริการทางการทางด้านการเงินอย่างเป็นทางการให้แก่นักลงทุนและผู้ขอสินเชื่อได้อย่างถูกกฏหมาย

ภายใต้ใบอนุญาตินี้ เราสามารถที่จะดำเนินธุรกิจโดย

- ให้ดอกเบี้ยเงินฝากแก่ลูกค้าในกลุ่มของนักลงทุน ในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี (ในประเทศอื่นๆ สำหรับธุรกิจสินเชื่อขนาดเล็ก หรือที่เรียกว่า (สถาบันการเงินชุมชนรายย่อย) จำเป็นที่จะต้องดำเนินธุรกิจมาอย่างน้อยหลายปีและต้องมีผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจแก่รัฐบาลก่อนที่จะอนุญาติให้เรียกเก็บดอกเบี้ยจากเงินฝากได้

- สามารถปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าในกลุ่มของผู้ขอสินเชื่อ โดยมีอัตราการเรียกเก็บดอกเบี้ยประจำปีไม่เกิน 30%! – โดยซึ่งเปรียบเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆ แล้วการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยจะต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในปัจจุบันของแต่ละโครงการที่อยู่ภายใต้การควบคุมทางเศรษฐกิจ

**เนื่องจากบริษัทของเรามีประสบการณ์ทางด้านสถาบันทางการเงินไม่มากนัก ดังนั้นบริษัทจึงต้องการที่จะขยายโอกาสทางธุรกิจโดยเผยแพร่ใบอนุญาตินี้ออกไปให้สำหรับหุ้นส่วนทางธุรกิจที่มีศักยภาพ และนั่นหมายถึงหุ้นส่วนทางธุรกิจจำเป็นต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานของเราดังข้อกำหนดด้านล่างนี้

1. ต้องมีความซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างผลกำไรอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ไม่ใช่เข้ามาเพื่อฉาบฉวยผลประโยชน์จากธุรกิจ สำหรับธุรกิจนี้ในทุกรายการทำธุรกรรมการเงินจะต้องมีความโปร่งใสในทุกรายละเอียดและสามารถตรวจสอบได้จากทุกฝ่าย (ดอกเบี้ยเงินฝากเราให้เพียง 15% เราสามารถปล่อยสินเชื่อได้ 30% หมายความว่าเราจะมีกำไร 15%)

2. ในส่วนของสถาบันทางการเงินนี้ จำเป็นต้องดำเนินการโดยผู้ที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือทีมงานของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีประสบการณ์กว้างขวางในการจัดตั้งและดำเนินการของสถาบันการเงิน

โปรดแพร่กระจายข่าวนี้ออกไปให้เพื่อนของคุณ คนที่คุณรู้จักหรือคนที่สนใจเพื่อให้ทราบว่ามีโอกาสดีๆที่สามารถจะเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่สุดยอดในเวลานี้แล้ว

ขอบคุณและขอให้ทุกวันเป็นวันที่สวยงามสำหรับทุกคน


I feel good! 


Happy and lucky everyday!

Hot line number
0843 833 433 AIS
0833 663 553 AIS
0833 663 113 AIS
0873 699 111 DTAC
0832 275 995 TRUE

Skype : lucky2u_th